Khu Tân Thuận với 04 khu vực chức năng đa dạng: Khu Chế Xuất, Khu Công nghiệp, Khu Thương mại và Khu E-Office đã mang lại sự linh hoạt và đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Với sẵn sàng gần 50.000 m2 văn phòng, nhà xưởng và nhà kho, TTC đang tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thuê và thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phản hồi từ khách hàng


FPT

“Trong suốt quá trình phát triển, TTC luôn chứng tỏ được năng lực và uy tín của mình trong việc quy hoạch, xây dựng, phát triển và quản lý KCX Tân Thuận, Tp.HCM, giúp KCX ngày một phát triển và hiện đại hoá. Với hạ tầng đồng bộ, chú trọng cảnh quan, thân thiện môi trường và phát triển khu vực theo hướng bền vững, TTC đã tạo niềm tin vững chắc cho FPT an tâm xây dựng, phát triển và mở rộng quy mô công ty ...”

CÔNG TY FPT

Tập đoàn công nghệ thông tin và truyền thông
FAPV

“Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1996, chúng tôi không ngừng tăng doanh số và mở rộng xây dựng Nhà Xưởng theo quy mô hoạt động. Một số thuê Nhà Xưởng của TTC trong thời gian dài thay vì chúng tôi tự xây Nhà Xưởng. Tôi tin rằng điều này cũng đã đạt được là nhờ sự thấu hiểu và hợp tác của TTC. Năm ngoái, chúng tôi đã xây dựng thêm nhà máy mới trên đường 24 và dự định mở rộng hoạt động hơn nữa. ...”

CÔNG TY FAPV

Nhà sản xuất các bộ phận và linh kiện ô tô.
VNG

“Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển thị trường tại Việt Nam, TTC đã dần khẳng định tầm quan trọng và những cống hiến giúp xây dựng tập thể doanh nghiệp/xí nghiệp tại Khu Chế Xuất phát triển thịnh vượng. Đặc biệt trong giai đoạn Covid phi thường, TTC đã hỗ trợ rất nhiều cho câu chuyện đặt an toàn và sức khoẻ của những người làm việc tại Khu Chế Xuất lên hàng đầu ...”

CÔNG TY CỔ PHẦN VNG

Tập đoàn công nghệ về sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin và trò chơi online

Vị trí của Khu Chế Xuất Tân Thuận


2km đến Phú Mỹ Hưng 4km đến Quận 1 8km đến Cảng Cát Lái 13km đến Sân Bay Tân Sơn Nhất

 

 

Vì sao nên chọn các Dự Án Xây Sẵn ?


Khu Tân Thuận có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê Nhà Xưởng . . .

Tìm hiểu thêm . . .

 

Các tòa nhà văn phòng trong khu công nghiệp có lợi thế về quy mô và . . .

Tìm hiểu thêm . . .

 

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp trẻ lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi . . .

Tìm hiểu thêm . . .

 

 


Location

Liên lạc với chúng tôi

Toà Nhà TTC, Đường Tân Thuận, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh, Viêt Nam

Tel: (028) 3770 1777 / 1888 ; 090 1821 669

Fax: (028) 3770 1999

Web: tanthuan.com.vn

Email: marketing@tanthuan.com.vn