Bản tin - Sự kiện

Cho thuê Nhà Xưởng TP HCM uy tín

Cho thuê Nhà Xưởng TP HCM uy tín

Khu Phức Hợp ("KPH") Tân Thuận (Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh) có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng sản xuất, phù hợp các doanh nghiệp chế xuất và công nghiệp, đặc biệt ưu tiên ngành công nghiệp nhẹ - không gây ô nhiễm môi trường, các ngành có giá trị gia tăng cao như công nghệ cao, phần mềm và công nghệ sinh hóa.
Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê nhà xưởng

Đối với các các DN nước ngoài và các DN mới khi các nguồn lực khởi đầu còn ít, Nhà Xưởng Xây Sẵn cho thuê là một giải pháp hiệu quả. Sử dụng Dịch vụ cho thuê nhà xưởng uy tín được xem là bước bắt đầu tốt để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, đi vào hoạt động sản xuất nhanh chóng.
Nên hay không thuê văn phòng trong khu công nghiệp?

Nên hay không thuê văn phòng trong khu công nghiệp?

Các tòa nhà văn phòng trong khu công nghiệp có lợi thế về quy mô và vị trí gần khu vực sản xuất, nghiên cứu và hệ thống hạ tầng đồng bộ với chi phí hợp lý. Tuy nghiên văn phòng ở đây cũng có những hạn chế riêng. Hãy cùng TTC tìm hiểu những ưu điểm và hạn chế của văn phòng trong khu công nghiệp nhé!

Những nhân tố tác động đến giá nhà xưởng cho thuê

Những nhân tố tác động đến giá nhà xưởng cho thuê

Vị trí địa lý của nhà xưởng hoặc nhà kho là yếu tố chính tác động lớn tới cơ cấu chi phí của doanh nghiệp. Đó không chỉ là chi phí thuê hàng năm mà còn là chi phí vận hành như chi phí vận chuyển hàng hoá, sản phẩm của doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động về sau. Do đó, phần lớn các doanh nghiệp đều ưu tiên các vị trí gần các thành phố lớn, gần trung tâm với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện để dễ dàng trong việc phân phối và tiêu thụ sản phẩm. Từ đó, rút ngắn thời gian cung ứng hàng hoá và tối ưu hoá chi phí vận chuyển.

Bất động sản Công nghiệp: Hạn chế nguồn cung, giá cả leo thang

Bất động sản Công nghiệp: Hạn chế nguồn cung, giá cả leo thang

Bất động sản Công nghiệp tiếp tục thu hút nhà đầu tư với nhu cầu tăng cao và sự tăng trưởng của thị trường tài chính và kinh tế toàn cầu. Bất chấp các lệnh đóng cửa, hạn chế đi lại, mô hình Trung Quốc đang trở thành xu hướng khi các nhà sản xuất muốn giảm thiểu rủi ro và đa dạng hoá chuỗi cung ứng. John Cambell, Giám đốc Dịch vụ Công nghiệp Savills, cho biết doanh nghiệp đa quốc gia sẽ gặp nhiều khó khăn khi tìm các địa điểm gần các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh do nguồn cung hạn chế, giá cả tăng cao và tỷ lệ lấp đầy cao ở các khu công nghiệp trọng điểm.