Về chúng tôi

Table of contents

Thành lập năm 1991, Công Ty TNHH
Tân Thuận (TTC) đã ghi dấu ấn lịch sử
khi trở thành Khu Chế Xuất đầu tiên và
thành công nhất Việt Nam.


Qua hơn 30 năm phát triển và xây dựng, khu Tân Thuận với diện tích 300ha đã trở thành một trung tâm hiện đại và đa chức năng, thu hút khoảng 250 Nhà Đầu Tư đến từ 22 quốc gia và lãnh thổ. Tại TTC, chúng tôi tự định hướng trở thành một nhà phát triển và điều hành khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và mang đến giá trị và chất lượng xuất sắc.

Khu Tân Thuận được chia thành 4 khu vực chức năng: Khu Chế Xuất, Khu Công nghiệp, Khu Thương mại và Khu E-Office. Điều này giúp TTC thích nghi và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ linh hoạt và phù hợp đến các khách hàng quý giá. Hiện tại, TTC đã chuẩn bị sẵn sàng gần 50.000m2 văn phòng, nhà Xưởng và nhà kho để khách hàng thuê và thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí các thủ tục hành chính.

Các nỗ lực trong tương lai của chúng tôi tập trung vào Công Nghệ Cao, Phần Mềm, Nghiên Cứu và Phát Triển, và Các Doanh Nghiệp Có Giá Trị Gia Tăng Cao. Với lợi thế của việc nằm trong trung tâm các thành phố lân cận và hạ tầng hoàn thiện cùng các tiện ích công cộng của Khu Tân Thuận, chúng tôi hy vọng rằng Khu Tân Thuận sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong các lĩnh vực kinh doanh:

  1. Phát triển phần mềm, Gia công và Sản xuất
  2. Công nghệ thông tin và Sinh học công nghệ
  3. Công nghiệp hỗ trợ cho Công nghệ cao, Công nghiệp điện tử
  4. Nghiên cứu và Phát triển
  5. Thương mại điện tử
  6. Sản xuất chip và bán dẫn
  7. Thiết kế kỹ thuật
  8. Các ngành công nghiệp và dịch vụ có giá trị gia tăng cao
  9. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (trong nước và quốc tế) đang khám phá thị trường Việt Nam và có nhu cầu về văn phòng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.